•  
Trở lại
Giảm 45% dụng cụ sửa chữa trong nhà nhỏ gọn, tiện dụng.

Số người đã nhận: 0

06/03/2019 - 31/03/2019

Nhận quà
Tài trợ: Shop VnExpress

Giảm 45% dụng cụ sửa chữa trong nhà nhỏ gọn, tiện dụng.

Bộ dụng cụ sửa chữa là vật dụng không thể thiếu của mỗi người đàn ông trong gia đình.

Việc lựa chọn bộ công cụ chắc chắn và chất lượng để đảm bảo an toàn cho các thao tác sửa chữa là công việc thiết yếu. Để xóa đi nỗi lo đó, Shop VnExpress chuyên tâm lựa chọn những đối tác, nhà cung cấp thiết bị sửa chữa uy tín để mang đến sự tin cậy tốt nhất đến quý khách hàng.

Sắm ngay bộ công cụ sửa chữa giảm đến 45% trên Shop VnExpress. Mua ngay !

>>>> Dụng cụ sửa chữa thương hiệu Tolsen ưu đãi 45% !!!! <<<<

 

Thông tin sản phẩm

Bộ công cụ sửa chữa được làm từ chất liệu hợp kim thép chất lượng, cứng cáp, sáng bóng. Chất liệu cao cấp còn cho khả năng chống gỉ sét tốt dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt hoặc tác động trực tiếp với lực lớn, giúp mang đến độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến với tiêu chuẩn kỹ thuật cao và độ chính xác tuyệt đối, đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng lâu dài, thuận tiện cho việc bảo quản hoặc mang theo bên người khi làm việc.

Thông tin thương hiệu

Tolsen là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các mặt hàng như: dụng cụ cơ khí, vật dụng PPE, dụng cụ chuyên dụng cho ngành điện, vật dụng đo lường, túi đựng chuyên dụng... Các sản phẩm của Tolsen đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt vật liệu, thiết kế, tính ứng dụng, giá cả. Tiếp đó, đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm đầu ra về các yếu tố như: độ cứng, vật liệu cách nhiệt, mẫu mã sản phẩm, khả năng cắt... trước khi đưa vào thị trường, đặc biệt là quá trình thử nghiệm về độ chống gỉ cao. Công nghệ sản xuất hiện đại và được cải tiến liên tục nhằm đem đến cho khách hàng của Tolsen những mặt hàng dụng cụ cầm tay tốt nhất, cải thiện chất lượng công việc một cách tối ưu.

Centertools