•  
Trở lại
Sắm thiết bị vệ sinh thông minh hữu ích cho gia đình bạn với mức giảm 50%

Số người đã nhận: 0

18/12/2018 - 31/12/2018

Tài trợ: Shop VnExpress

Sắm thiết bị vệ sinh thông minh hữu ích cho gia đình bạn với mức giảm 50%

Bảo vệ sức khỏe, thân thiện môi trường, tiết kiệm chi phí là những lợi ích mà thiết bị vệ sinh thông minh mang lại. Hiện nay, nhiều chị em vẫn giữ thói quen sử dụng giấy sau khi đi vệ sinh. Tuy nhiên, một số loại giấy vệ sinh được bán trên thị trường không đạt tiêu chuẩn chất lượng, tiềm ẩn nhiều loại vi khuẩn.

Về mặt y khoa, nước sạch vẫn là một phương pháp tẩy rửa an toàn. Do đó, phương án sử dụng các loại vòi xịt, vòi rửa thay cho giấy vệ sinh đang được nhiều người lựa chọn.

Với mức giá ưu đãi độc quyền chỉ từ 459.000Đ từ Shop VnExpress kèm mã giảm giá hấp dẫn, thiết bị vệ sinh thông minh Luva sẽ là lựa chọn mua sắm tốt nhất cho gia đình của bạn.

>>>> MUA NGAY TẠI ĐÂY <<<<

 

Thay đổi thói quen sử dụng giấy bằng vòi rửa vệ sinh thông minh Luva Bidet giúp chị em bảo vệ vùng nhạy cảm của bản thân và gia đình.

Thay đổi thói quen sử dụng giấy bằng vòi rửa vệ sinh thông minh Luva Bidet giúp chị em bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Tiết kiệm chi phí mua giấy

Theo tính toán, mỗi năm người Việt chi khá nhiều tiền để mua giấy vệ sinh. Thử tính đơn giản, mỗi bịch giấy vệ sinh khoảng 20.000 đồng, trung bình mỗi gia đình sử dụng 1-2 bịch giấy mỗi tuần. Nhân lên, số tiền mỗi năm chi cho việc sử dụng giấy vệ sinh có thể lên đến hàng triệu đồng.

Được sản xuất 100% công nghệ Hàn Quốc, vòi rửa vệ sinh Luva Bidet còn trang bị 

Được sản xuất 100% công nghệ Hàn Quốc, vòi rửa vệ sinh Luva Bidet LB 202 còn trang bị hệ thống nước nóng lạnh, phù hợp nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau. Sản phẩm có giá 950.000 đồng kèm quà tặng hấp dẫn chỉ có trên Shop VnExpress.

Vòi rửa vệ sinh giúp tiết kiệm chi phí

Vòi rửa vệ sinh Luva Bider LB101 hệ thống một vòi phun được bán với giá 499.000 đồng, thời hạn sử dụng lên đến 10 năm, giúp tiết kiệm chi phí.

Thân thiện với môi trường

Mỗi năm, có hàng nghìn cây gỗ bị cưa để sử dụng làm giấy. Việc này đã làm mất đi khá nhiều mảng xanh của trái đất. Chưa kể việc sử dụng giấy còn gây tắc nghẽn hệ thống thoát nước. Sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh góp phần giữ gìn màu xanh của trái đất, thân thiện với môi trường.

Hiện nay, nhà vệ sinh tại các sân bay lớn hay khách sạn 4-5 sao đều đã được trang bị hệ thống vòi xịt bằng nước và vòi rửa vê sinh thông minh thay cho giấy, góp phần bảo vệ môi trường sống.

Vòi rửa vệ sinh thông minh Luva Bidet LB201 được giảm 41%, giá bán 730.000 đồng trên Shop VnExpress 

Hiện nay, nhà vệ sinh tại các sân bay lớn hay khách sạn 4 đến 5 sao đều đã trang bị hệ thống vòi xịt bằng nước hoặc vòi rửa vệ sinh thông minh như một phương án thay thế hoàn toàn cho giấy, góp phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống.

 

Shop VnExpress còn nhiều sản phẩm thiết bị nhà tắm với giá ưu đãi, xem tại đây!

Thông tin liên hệ: Sàn thương mại điện tử Shop VnExpress. Hotline: 1900.633.376