•  
Trở lại
Giảm ngay 10% giá vé máy bay khi đặt trên Traveloka

Số người đã nhận: 588

18/08/2017 - 18/10/2017

Tài trợ: Traveloka

Giảm ngay 10% giá vé máy bay khi đặt trên Traveloka

Traveloka - ứng dụng đặt chỗ uy tín hàng đầu Đông Nam Á dành tặng riêng độc giả của VnExpress ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi đặt vé máy bay từ ngày 18/08/2017 – 18/10/2017.

Giảm ngay 10% giá vé máy bay khi đặt trên Traveloka, tối đa tới 150.000 VND, áp dụng cho lần đặt đầu tiên trên ứng dụng Traveloka.

Cách thức sử dụng khuyến mãi:

Nhấn vào tab “Nhận quà” để nhận mã khuyến mãi sẽ được gửi về email và hiển thị đồng thời trong mục chương trình quà tặng của Traveloka trong tài khoản VnExpress của Quý độc giả. Sau đó Quý độc giả thực hiện các bước sau:
1. Tải ứng dụng Traveloka phiên bản mới nhất trên Play Store hoặc App Store
2. Tìm chuyến bay
3. Chọn phương thức thanh toán và hoàn tất thanh toán
4. Trên trang thanh toán, chọn "Áp Dụng" tại mục "Mã Giảm Giá"
5. Nhập mã giảm giá và chọn "Áp dụng mã"
6. Vé điện tử sẽ được gửi tới ứng dụng Traveloka và email của bạn

Điều khoản & Điều kiện:


1. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho lần đặt vé máy bay đầu tiên trên ứng dụng Traveloka.
2. Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự định.
3. Không giới hạn mức giao dịch tối thiểu.
4. Chỉ áp dụng cho các thanh toán bằng VND.
5. Áp dụng đối với tất cả các hãng bay và thời gian bay.
6. Chỉ áp dụng đối với các chuyến bay nội địa Việt Nam hoặc các chuyến bay quốc tế có điểm khởi hành/điểm đến tại Việt Nam.
7. Mỗi khách hàng chỉ được phép sử dụng khuyến mãi  01 lần khi mua vé máy bay trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
8. Chỉ áp dụng cho giao dịch thực hiện trên ứng dụng Traveloka.
9. Ứng dụng Traveloka (Android & iOS) yêu cầu phiên bản 2.4 hoặc cao hơn. 
10. Chương trình này không thể kết hợp với các chương trình khuyến mãi khác của Traveloka.
11. Khuyến mãi này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
12. Khách hàng sử dụng khuyến mãi sai mục đích hoặc vi phạm các điều khoản & điều kiện khuyến mãi sẽ bị từ chối việc sử dụng khuyến mãi của Traveloka trong tương lai.
13. Sử dụng khuyến mãi sai là khi Traveloka xác định rằng khuyến mãi bị áp dụng sai mục đích, nhằm gian lận hoặc trục lợi.
14. Traveloka không có trách nhiệm cấp lại các khuyến mãi bị gián đoạn, hủy bỏ do gian lận, sự cố kỹ thuật hoặc do sử dụng không đúng cách.
15. Traveloka có quyền thay đổi các Điều khoản và Điều kiện của chương trình mà không cần thông báo trước.


Giới thiệu về Traveloka - Ứng dụng đặt chỗ số 1 khi đi du lịch

Với hơn 20 triệu lượt tải tính đến thời điểm hiện tại, Traveloka chắc chắn sở hữu những tính năng tuyệt vời, giúp bạn đặt vé máy bay & phòng khách sạn một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn tuyệt đối.

Chính sách giá trung thực và nhiều ưu đãi hấp dẫn quanh năm

 

Một điều khiến Traveloka được lòng các tín đồ du lịch là chính sách giá minh bạch, không chi phí ẩn. Giá hiển thị ngay ở trang tìm kiếm đã là mức giá cuối cùng bao gồm thuế, phí dịch vụ, bảo hiểm… vì thế, bạn biết được số tiền mình phải trả ngay từ bước đầu tiên, từ đó dễ dàng so sánh và có những lựa chọn phù hợp với túi tiền.

 

 

 


Chưa kể, để khuyến khích người dùng đi du lịch và khám phá nhiều hơn, Traveloka luôn có những chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn. Vào thứ 4,5,6 hàng tuần, Chợ phiên Traveloka giảm giá lên đến 70% một số khách sạn trong và ngoài nước. Mức giá này có thể kết hợp với các chương trình khuyến mãi khác trong tuần nên người dùng luôn có được giá phòng tốt nhất tại Traveloka.

Ứng dụng số 1 về trải nghiệm người dùng: Đặt vé máy bay và phòng khách sạn trong chưa đầy 5 phút!


 


Quá trình điền thông tin đặt chỗ và tiến hành thanh toán cũng vô cùng đơn giản, chỉ tốn chưa đến 1 phút. Sau khi giao dịch thành công, hoá đơn điện tử sẽ được gửi tới email người dùng ngay vài phút sau đó. Đồng thời, những thông tin đặt chỗ sẽ được lưu lại ở phần My booking (Đặt chỗ của tôi) trong ứng dụng, khi bạn check-in tại sân bay hay khách sạn, chỉ cần mở ra là được.

Tính năng quản lý hành trình thông minh


Các tính năng vượt trội của ứng dụng Traveloka còn cho phép người dùng thay đổi lịch bay, hoàn tiền chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng. Với tính năng Easy Reschedule, bạn có thể thay đổi ngày, giờ bay trực tiếp trên ứng dụng Traveloka đối với hãng hàng không Vietnam Airlines.

 
 


Với hạng vé thuộc chính sách hoàn tiền, bạn có thể tự yêu cầu bằng cách vào “Đặt chỗ của tôi”, chọn chuyến bay và yêu cầu hoàn tiền. Traveloka sẽ gửi mail xác nhận và liên hệ với bạn để hoàn tất quá trình hoàn tiền vé.

Thanh toán đa dạng, tính bảo mật cao

Có đến tận 5 phương thức thanh toán trên Traveloka:
●    Thẻ tín dụng, VISA hoặc Master Card
●    Thẻ ATM nội địa.
●    Chuyển khoản từ ATM, InternetBanking hoặc quầy giao dịch ngân hàng qua 6 ngân hàng lớn nhất Việt Nam: Vietinbank, Vietcombank, ACB, Sacombank, Techcombank, BIDV.
●    Thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ qua Payoo tại các cửa hàng tiện lợi như FamilyMart, Circle K,... Đây là những cửa hàng tiện lợi hoạt động 24/7 và có hệ thống ở khắp nơi nên việc thanh toán của bạn có thể thực hiện được bất cứ lúc nào.
●    Thanh toán tại bưu điện.


    


Nếu bạn gặp phải vấn đề gì từ đặt chỗ, xuất vé máy bay, thanh toán… hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ 24/7 mọi lúc, mọi nơi qua số hotline 1900-6978!