•  
Trở lại
[HCM] Tham dự triển lãm sắc đẹp Mekong Beauty Show 2018, cơ hội nhận quà từ các doanh nghiệp.

Số người đã nhận: 0

07/06/2018 - 17/06/2018

Tài trợ: Store Ngôi Sao

[HCM] Tham dự triển lãm sắc đẹp Mekong Beauty Show 2018, cơ hội nhận quà từ các doanh nghiệp.

Mekong Beauty Show mùa thứ 2 - Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Làm đẹp, Sản xuất & Phân phối mỹ phẩm, Sản phẩm Chăm sóc da, Thiết bị cho Spa & TMV do Informa phối hợp với Kintex tổ chức sẽ trở lại từ 14-16/06 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Q.7 với hơn 200 doanh nghiệp tham gia trưng bày.

Trong năm 2018, Mekong Beauty Show tiếp tục mời nhiều doanh nghiệp quốc tế từ Ý, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc và các quốc gia khác cùng hội ngộ với các chuyên gia ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam với nhiều công nghệ và cải tiến mới.

Cùng hơn 150 VIP Buyer – Người mua B2B tìm kiếm đối tác mới, nguồn hàng mới không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn các quốc gia khác ở khu vực sông Mekong. Mekong Beauty Show dự kiến sẽ trở thành diễn đàn kết nối và tìm kiếm đối tác cho tất cả các quốc gia khu nội vùng sông Mekong.

Tại Gian hàng MEDiCARE sẽ diễn ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng MEDiCARE vào ngày 16/06.

Năm nay Miss Saigon phối hợp cùng Centdegres và Firmenich mang đến trãi nghiệm hoàn toàn mới với concept ‘’ The Perfume Studio- HCMC’’: Các chuyên gia sẽ hướng dẫn khách hàng MKB tự thiết kế chai nước hoa riêng cho mình thông qua 4 bước sau.

Bước 1: Khách chọn cho mình 3 notes hương (1 Top note, 1 Middle note và 1 base note)—> sự kết hợp của từng note hương trong quá trình tạo ra hương nước hoa như hành trình đưa khách hàng khám pha ra những thú vị và nét đặc trưng riêng của HCMC.

Bước 2: Khách hàng sẽ chọn cho mình chai nước hoa màu đen hoặc màu trắng.

Bước 3: Khách hàng chọn thiết kế nhãn để dán lên chai nước hoa của riêng mình.

Bước 4: Chuyên gia sẽ tặng cho khách chai nước hoa với câu chuyện của riêng mình.

Ma Belle Box “Beauty Discovery” tại sự kiện Mekong Beauty Show - trải nghiệm miễn phí sản phẩm làm đẹp!

Ma Belle Box “Beauty Discovery” là khu vực bạn có thể trải nghiệm MIỄN PHÍ các sản phẩm làm đẹp với công nghệ tiên tiến nhất bao gồm sản phẩm dưỡng da, trang điểm và làm móng CHỈ TRONG 01 NGÀY DUY NHẤT (ngày 16/6).

Ma Belle Box “Beauty Discovery” được chia thành 4 khung giờ:

  • Làm móng: 10:00 - 12:00
  • Dưỡng da: 12:00 - 14:00
  • Trò chuyện cùng với Beauty Blogger: 14:00 - 15:00
  • Trang điểm: 15:00 - 17:00