•  
Trở lại
Tặng 1000 cuốn sách 'Bạn là triệu phú - Công cụ chọn nghề, hành nghề'

Số người đã nhận: 563

10/04/2018 - 20/04/2018

Tài trợ: Shop VnExpress

Tặng 1000 cuốn sách 'Bạn là triệu phú - Công cụ chọn nghề, hành nghề'

Chương trình tặng sách 'Bạn là triệu phú - công cụ chọn nghề, hành nghề' trên Shop VnExpress:

Nhân dịp sinh nhật nhà cung cấp sách Balance (20/04), Shop VnExpress tổ chức chương trình tặng 1000 cuốn sách trị giá 150.000đ cho độc giả báo VnExpress. Bạn đọc có thể nhấn vào nút 'Nhận quà' và điền thông tin giao hàng. Ưu đãi diễn ra đến ngày 20/04/2018. 

Chi tiết thông tin sách xem tại: 'Bạn là triệu phú - công cụ chọn nghề, hành nghề'

Bạn Là Triệu Phú - Công Cụ Chọn Nghề, Hành NghềBạn Là Triệu Phú - Công Cụ Chọn Nghề, Hành Nghề

Thông tin sách: 'Bạn Là Triệu Phú - Công Cụ Chọn Nghề, Hành Nghề'

Bạn hy vọng sang năm sẽ có những cải tiến thiết thực và sẽ có được những hướng dẫn thật hữu dụng về chọn nghề, hành nghề?Tuy nhiên, rất nhiều người như bạn đã hy vọng, tìm kiếm để rồi nhận ra rằng một sự hướng dẫn đầy đủ từ lúc chập chững nghĩ về nghề, chọn nghề đến hành nghề thành công chưa bao giờ tồn tại.

Cuốn sách Bạn Là Triệu Phú được viết bởi các chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, đã từng đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Điều hành, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Nhân sự, Chuyên gia tư vấn. Chỉ có các chuyên gia đang và đã từng kinh qua các chức vụ này mới tạo ra được công cụ Chọn nghề, hành nghề hữu dụng, họ được sinh ra chính là để tạo ra nó, không ai khác có thể tạo ra được công cụ Chọn nghề, hành nghề hay hơn các chuyên gia này.

Các chuyên gia đã từng làm việc với nhiều cấp độ chức vụ khác nhau, từng phỏng vấn, đánh giá năng lực để quyết định tuyển dụng, tăng lương, thăng chức cho hàng ngàn người, bởi vì thế với kinh nghiệm làm việc hiệu quả của những người có thu nhập trên dưới 6.000 USD/tháng khát khao cống hiến kinh nghiệm cho những ai mong muốn có được mức thu nhập tối thiểu 1.000 USD và có được một cuộc sống, công việc tràn đầy niềm vui.

Cuốn sách Bạn Là Triệu Phú này là một cuốn sách hoàn toàn hữu dụng và có tính ứng dụng cao, là kết quả của hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế của những người có thu nhập cao.

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Tác giả Huỳnh Thị Thu Hằng, Nguyễn Vũ Tâm, Nguyễn Tuyết Minh
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 624
Ngày xuất bản 12-2015
SKU 2437969551065