•  
Trở lại
Topica Native tặng học bổng khóa học tiếng Anh giảm tới 30%

Số người đã nhận: 32

15/09/2017 - 30/09/2017

Tài trợ: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC TOPICA ENGLISH

Topica Native tặng học bổng khóa học tiếng Anh giảm tới 30%

Topica Native dành riêng cho độc giả VnExpress 200 suất học bổng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Với suất học bổng tới 30% học phí dành cho học viên đăng ký lần đầu, bạn có cơ hội luyện nói tiếng Anh 16 tiếng mỗi ngày cùng các giáo viên châu Âu, Mỹ, Australia. Voucher áp dụng cho tất cả khóa học tiếng Anh trực tuyến từ ngày 15/09/2017 đến 30/09/2017.


Cách thức nhận quà:

- Bước 1: Quý độc giả vui lòng nhấn vào tab “Nhận quà” để nhận mã evoucher sẽ được gửi về email và hiển thị đồng thời trong mục chương trình quà tặng của Topica Native trong tài khoản VnExpress của Quý độc giả. 

- Bước 2: Tư vấn viên của Topica sẽ trực tiếp liên hệ hướng dẫn Quý độc giả cách đăng ký khoá học sau 1 đến 2 ngày đăng ký nhận mã evoucher.

- Bước 3: Quý độc giả cung cấp mã evoucher đã nhận từ chương trình để sử dụng ưu đãi giảm tới 30% học phí.

Thời gian áp dụng chương trình: 15/09/2017 đến 30/09/2017

Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

 


Giới thiệu về chương trình học Tiếng Anh trực tuyến của Topica

Đây là chương trình Tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ thiết kế dành riêng cho người đi làm của Topica Native. Học viên được luyện nói tiếng Anh với buffet thỏa thích mọi lúc mọi nơi 16 tiếng/ngày. Ngoài ra, phương pháp học PIELE mới giúp các học viên nhanh chóng cải thiện khả năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh.

100% giáo viên tại Topica Native là người bản ngữ được tuyển dụng từ các quốc gia nói tiếng Anh khác nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Canada nhằm giúp cho học viên được luyện nghe với nhiều loại giọng. Các giáo viên được lựa chọn đều đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học và trung tâm tiếng Anh nổi tiếng.

Bên cạnh các giáo viên bản ngữ trên lớp, mỗi học viên tại Topica Native luôn có một giáo viên hướng dẫn đồng hành trong suốt quá trình học tập và giúp xây dựng lộ trình học tập riêng biệt.

Mô hình đào tạo tiếng Anh trực tuyến "xuất khẩu" ra quốc tế, Topica Native đang phục vụ hàng chục ngàn học viên ở Indonesia, Thailand, Vietnam. 77,4% học viên tự tin giao tiếp với người nước ngoài. 

Độc giả VnExpress hãy nhanh tay ấn “Nhận quà” để được giảm tới 30% học phí tất cả các khóa học  từ Topica Native. Chương trình chỉ dành cho học viên đăng ký học lần đầu.


Thông tin liên hệ: 

Hotline: 1800 6885

Email:native@topica.edu.vn 

Website: Topica Native