•  
Trở lại
Đèn khuếch tán tinh dầu diệt khuẩn giảm đến 50% phòng ngừa dịch bệnh

Số người đã nhận: 0

05/03/2019 - 31/03/2019

Nhận quà
Tài trợ: Shop VnExpress

Đèn khuếch tán tinh dầu diệt khuẩn giảm đến 50% phòng ngừa dịch bệnh

Chế độ tự động ngắt cùng công nghệ khuếch tán siêu âm giúp tiết kiệm lượng tinh dầu và làm sạch không gian sống. Xông tinh dầu là liệu pháp được nhiều mẹ sử dụng để xua muỗi, phòng tránh cảm lạnh, ho, viêm nhiễm... cho bé yêu. Chỉ cần cho một ít nước sạch, vài giọt tinh dầu yêu thích vào máy, công nghệ sóng siêu âm không tạo nhiệt sẽ khuếch tán tinh dầu ra không gian, giúp giữ nguyên đặc tính trị liệu của tinh dầu. Thiết bị còn tích hợp chế độ tự động (auto) tắt khi hết nước, cơ chế hoạt động ngắt quãng giúp kéo dài thời gian khuếch tán tinh dầu lên đến 6 giờ.

Nhiều loại máy khuếch tán tinh dầu đang được giảm 50%, giá chỉ từ 135.000 đồng trên Shop VnExpress.

>>>> Mua ngay tại đây <<<<

 

Sử dụng công nghệ sóng siêu âm không tạo nhiệt, máy khuếch tán tinh dầu cổ thấp biến nước và tinh dầu thành lớp hơi sương mỏng nhẹ. Do đó, đặc tính trị liệu của tinh dầu được giữ nguyên, giúp bạn khai thác tối đa hiệu quả của tinh dầu quý. Sản phẩm đang giảm 50%, chỉ còn 399.000 đồng.

Sử dụng công nghệ sóng siêu âm không tạo nhiệt, máy khuếch tán tinh dầu cổ thấp biến nước và tinh dầu thành lớp hơi sương mỏng nhẹ. Do đó, đặc tính trị liệu của tinh dầu được giữ nguyên, giúp bạn khai thác tối đa hiệu quả của tinh dầu quý. Sản phẩm đang giảm 50%, chỉ còn 399.000 đồng.

 

Chỉ với 900.000 đồng, chị em đã sở hữu chiếc máy khuếch tán tinh dầu cổ cao thương hiệu Uppower được ưa chuộng số một tại Mỹ.

Chỉ với 900.000 đồng, chị em đã sở hữu chiếc máy khuếch tán tinh dầu cổ cao thương hiệu Uppower được ưa chuộng tại Mỹ.

 

Với thiết kế thu hút và công nghệ thông minh trong việc gắn kết những đèn led nhiều màu sắc, chi phí khả rẻ chỉ 339.000 đồng, máy khuếch tán tinh dầu LED 7 màu đang là lựa chọn của nhiều khách hàng lựa chọn khi cần dùng cho gia đình hoặc văn phòng, spa...

Với thiết kế thu hút và công nghệ thông minh trong việc gắn kết những đèn led nhiều màu sắc, chi phí 339.000 đồng, máy khuếch tán tinh dầu LED 7 màu đang là lựa chọn của nhiều người khi cần dùng trong gia đình hoặc văn phòng, spa...

 

Shop VnExpress giảm 50% cho sản phẩm đèn xông tinh dầu thủy tinh Lorganic, chỉ còn 135.000 đồng. Bằng cách sử dụng nhiệt từ bóng đèn để đốt tinh dầu, hương thơm thư giãn, dịu nhẹ của tinh dầu sẽ nhanh chóng lan tỏa và mang đến không gian sống thư thái, dễ chịu cho cả gia đình. Với thiết kế thủy tinh dày dặn, bền đẹp, đèn còn dùng để trang trí nhà cửa hoặc làm đèn ngủ trong gia đình.

Shop VnExpress giảm 50% cho sản phẩm đèn xông tinh dầu thủy tinh Lorganic, chỉ còn 135.000 đồng. Bằng cách sử dụng nhiệt từ bóng đèn để đốt tinh dầu, hương thơm thư giãn, dịu nhẹ của tinh dầu sẽ nhanh chóng lan tỏa và mang đến không gian sống thư thái, dễ chịu cho cả gia đình. Với thiết kế thủy tinh dày dặn, bền đẹp, đèn còn dùng để trang trí nhà cửa hoặc làm đèn ngủ trong gia đình.

 

Xem thêm các mẫu đèn xông và máy khuếch tán tinh dầu tại đây. Liên hệ Shop VnExpress: www.shop.vnexpress.net. Hotline: 1900.633.376