•  
Trở lại
Làm đẹp thiên nhiên từ dừa - Deal độc quyền giảm 20%.

Số người đã nhận: 0

29/10/2018 - 30/11/2018

Tài trợ: Shop VnExpress

Làm đẹp thiên nhiên từ dừa - Deal độc quyền giảm 20%.

Chuyển đổi từ mô hình lên men tự nhiên, sản xuất theo công nghệ ly tâm hiện đại (Wet milling centrifuge), nhưng cam kết duy trì sử dụng cơm dừa tươi mới nạo từ trái dừa trưởng thành. Dầu dừa làm đẹp Sense Plus, hoàn toàn nguyên chất, không lẫn nước, tạp chất, và không sử dụng hoá chất; đảm bảo lưu giữ các dưỡng chất trong trái dừa một cách trọn vẹn nhất.

Làm đẹp thiên nhiên từ dừa. Ưu đãi độc quyền: Giảm 20%.

Duy nhất trên Shop VnExpress. Đừng bỏ lỡ, mua ngay tại:

>>>> Dầu dừa Sense Plus! <<<<

Tinh dầu dừa tự nhiên:

-    Thành phần: 100% cơm dừa tươi của trái dừa trưởng thành

-    Công Dụng Sản Phẩm:

 + Dùng để dưỡng ẩm cho da mặt, môi, tay và mắt, giúp da luôn căng mịn và mềm mượt.
+  Tẩy trang cho mặt, để làm sạch bụi bẩn, kem chống nắng hoặc lớp trang điểm hàng ngày.
+  Mát xa cho em bé hỗ trợ giảm một số triệu chứng thường gặp như: cứt trâu, hăm tã và rôm sẩy... 
+  Ủ và dưỡng tóc, để bảo vệ tóc giảm gẫy rụng và ngăn ngừa chẻ ngọn.

Hướng dẫn sử dụng:

+ Dưỡng da mặt, môi, tay và mắt: sử dụng 1-2 tinh dầu dừa làm đẹp Sense+ như bước dưỡng ẩm sau quá trình làm sạch và nước cân bằng; giúp da luôn căng mịn và mềm mượt nhé!
+ Tẩy trang: lấy 1 lượng dầu vừa phải vào bông tẩy trang hoặc bàn tay khô để làm sạch bụi bẩn, kem chống nắng hoặc lớp trang điểm hàng ngày nhé!
+ Mát xa cho em bé: hỗ trợ giảm cứt trâu, hăm tã và rôm sẩy cho em bé bằng cách thoa và mát xa toàn bộ cơ thể cho em bé nha!
+ Ủ và dưỡng tóc: bạn có thể sử dụng ủ tóc trong nửa tiếng rồi gội đầu lại bình thường; hoặc dùng 1-2 giọt vào lòng bàn tay vuốt vào ngọn tóc sau khi gội để bảo vệ tóc giảm gẫy rụng và ngăn ngừa chẻ ngọn nhé!

-    Lưu ý:
Bảo quản nơi khô ráo, tránh nước và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Dầu dừa sẽ ở dạng rắn nếu để dưới 25oC. Khi đó hãy ngâm vào tô nước nóng trong vài phút và sử dụng như bình thường!

- Hạn sử dụng: 3 năm kể từ NSX

Thông tin thương hiệu

Sense Plus là thương hiệu “toàn dừa” của công ty TNHH Sense Plus, Việt Nam. Được hình thành từ năm 2014, với xuất phát điểm là dầu dừa lên men thủ công, và cam kết cao về chất lượng, Sense Plus đã và đang dần tạo được chỗ đứng riêng cho mình trong thị trường mỹ phẩm Việt đang ngày càng phát triển, với cam kết nâng cao giá trị mỹ phẩm Việt, sử dụng các thành phần nguyên liệu lành tính an toàn. Hiện các sản phẩm Sense plus đang phân phối tại Medicare, Lotte Mart, Tiki, Family Mart, Organik Shop, Shopee,...

Sense Plus