•  
Trở lại
Mỹ phẩm chính hãng NYX - Giảm giá lên đến 40%

Số người đã nhận: 239

12/05/2017 - 24/05/2017

Tài trợ: Shop VnExpress

Mỹ phẩm chính hãng NYX - Giảm giá lên đến 40%

Bùng nổ trào lưu trang điểm theo phong cách Âu Mỹ cùng NYX


Để hòa vào cơn sốt make-up quyến rũ, sexy của giới trẻ Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm drug-store đình đám đến từ Mỹ đang đưa ra mức ưu đãi chưa từng có giảm giá lên đến 40% các sản phẩm duy nhất tại Shop VnExpress.

Review tất tật về 6 cây son kem lì con gái đang mê nhất hiện nay - Ảnh 1.

 

Tôi đã từng rất muốn trang điểm thật đẹp, nhưng lại không đủ khả năng chi trả cho nó.” Đây là câu trả lời của Toni Ko, nhà sáng lập thương hiệu NYX, khi được phỏng vấn về ý tưởng hình thành thương hiệu mỹ phẩm của mình.


Chính vì vậy, hãng mỹ phẩm NYX đã ra đời với phương châm hoạt động: “Mang lại cơ hội trải nghiệm trang điểm chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý”. Các sản phẩm của NYX không chỉ chú trọng đến giá cả mà còn quan tâm đến chất lượng. Một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu NYX chính là dòng son kem không chứa chì với một bảng màu đa dạng gồm 34 màu, chắc chắn sẽ chiều lòng các quý cô từ phong cách trang điểm tiệc tùng lộng lẫy, đến make-up tự nhiên hàng ngày, hay kể cả nổi bật với style cá tính.


Nếu bạn là một cô nàng đam mê make-up chuyên nghiệp, đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai từ thương hiệu NYX độc quyền tại Shop VnExpress. Nhận ngay Voucher và truy cập địa chỉ www.shop.vnexpress.net để cập nhật thêm những chương trình ưu đãi khác từ các thương hiệu uy tín.


Hiện nay bảng màu đã được cập nhật tại Shop VnExpress với những màu son “hot” nhất, kèm theo mức ưu đãi lên đến 40%. Ngoài ra, chương trình ưu đãi còn được áp dụng đối với các sản phẩm phấn má, son kem dạng bút và các bộ sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng.

Review tất tật về 6 cây son kem lì con gái đang mê nhất hiện nay - Ảnh 2.