•  
Trở lại
Ưu đãi máy massage thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

Số người đã nhận: 0

01/01/2019 - 28/02/2019

Tài trợ: Shop VnExpress

Ưu đãi máy massage thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

Cuộc sống bận rộn hơn, bạn không có thời gian thư giãn thường xuyên. Máy massage giúp bạn làm điều đó với công dụng massage rung xung quanh mỗi điểm quan trọng, có thể thúc đẩy mắt ngoại vi tuần hoàn, loại bỏ nếp nhăn và quầng thâm. Sử dụng lâu dài có thể tăng cường độ đàn hồi da, chống lão hóa, làm giảm đáng kể các nếp nhăn mang lại làn da hoàn hảo cho thân thể.

Giảm 50% kèm mã giảm giá hấp dẫn khi mua thiết bị massage trên Shop VnExpress. Mua ngay!

Lợi ích của việc sử dụng máy xịt khoáng nano ion và massage mặt

Làn da bạn hay bị khô, không đủ độ ẩm để luôn căng mịn sẽ làm cho những nếp nhăn theo nhau xuất hiện. Đừng vội lo lắng, giới thiệu với bạn một giải pháp an toàn, hiệu quả để giữ độ ẩm cho làn da luôn khỏe mạnh, rạng rỡ. Loại bỏ nếp nhăn, tích hợp chuyển động từ tính, kích thích sự rung động tần số cao 200 giây, tăng tốc độ tuần hoàn máu, thúc đẩy sự hấp thụ của da, tạo nên đôi mắt hoàn hảo và làn da mịn màng.

Đai massage bụng xung điện 2 điện cực hoạt động trên cơ sở kích thích các cơ bắp bằng xung điện, tạo ra các co bóp cơ bụng như khi ta chơi thể thao, khi cơ bụng hoạt động, cơ bụng tiêu thụ một lượng năng lượng lớn, đó chính là phần mỡ thừa dưới da, lớp mỡ bụng bị tiêu tan, đồng thời cơ bụng trở nên thon đẹp chỉ sau một thời gian luyện tập với đai massage bụngxung điện 2 điện cực

Ưu điểm nổi bật của đai massage bụng xung điện 2 điện cực :

- Đai massage bụng xung điện 2 điện cực - Không tốn thời gian, vừa luyện tập vừa làm việc được, luyện tập mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào dây điện, hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, cách massage bụng lý tưởng.

- Máy phát ra các xung điện nhẹ truyền qua da đến các dây thần kinh điều khiển các cơ bắp. Làm cho chơ bắp hoạt động (không rung, không nóng), đây là cơ chế tự co cơ hiện đại nhất thế giới hiện nay, thiết bị trải qua các cuộc kiểm tra khắt khe của châu Âu, thiết bị được đánh giá là hiệu quả và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.