•  
Trở lại
Tặng bộ kit sản phẩm làm đẹp khi mua áo dài thiết kế

Số người đã nhận: 0

11/01/2018 - 20/02/2018

Nhận quà
Tài trợ: Adayroi

Tặng bộ kit sản phẩm làm đẹp khi mua áo dài thiết kế

Từ những thiết kế áo dài truyền thống có từ những năm 1958, những nhà thiết kế đã tạo những bộ áo dài đang là xu hướng thời trang 2017. Theo dòng biến hóa của thời gian, những chiếc áa dài đã được thiết kế mới lạ hơn, dung hòa giữa hiện đại và truyền thống, tươi mới mà vẫn tôn lên nét duyên dáng, nhẹ nhàng của phái đẹp.

Nếu bạn đang không biết mua trang phục truyền thống mặc đi chơi Tết ở đâu, chọn kiểu dáng nào cho phù hợp, hãy lên Adayroi ngắm nghía và đặt mua cho bạn những thương hiệu thời trang Việt nổi bật đang có bán áo dài Tết từ Bắc vào Nam nhé.

Khuyến mại đặc biệt:  Nhận ngay bộ kit sản phẩm làm đẹp + mã giảm giá 10% khi nhập mã LUX10

Vũ Trần Đức Hải là thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp của nhà thiết kế sinh năm 1983 - Vũ Trần Đức Hải. Các thiết kế của Vũ Trần Đức Hải mang phong cách ảnh hưởng từ Nhật Bản. Sự đơn giản và tinh tế là cách làm mà ông yêu thích. Các sản phẩm của Vũ Trần Đức Hải luôn được chăm chút kỹ càng từng chi tiết nhỏ. Đức Hải tâm niệm: "Với chúng tôi, thời trang không chỉ là các sản phẩm mang tính chất sử dụng thuần túy. Nó phải hòa vào làm một với người sử dụng và làm họ đẹp hơn. Vì thế, mọi sản phẩm của chúng tôi đều thiết kế từ trái tim mình. Các sản phẩm của chúng tôi luôn Hiện Đại, Đơn Giản và Tinh Tế. Đó là thời trang cao cấp!"

Happy Clothing được thành lập bởi Thảo Nguyễn sau khi bước ra từ cuộc thi nhà thiết kế Runway Việt Nam và đạt top mười nhà thiết kế xuất sắc nhất cả nước. Xuất hiện thường xuyên trong các show diễn lớn hay các chương trình thời trang nhưng những mẫu thiết kế của Happy Clothing luôn hướng tới tính ứng dụng và thẩm mỹ cao. Những mẫu thiết kế ở Happy Clothing khi hoàn thiện không chỉ đơn thuần là sản phẩm, đó còn là tâm hồn của nhà thiết kế và tâm huyết của đội ngũ kỹ thuật. Sau nhiều năm thành lập, Happy Clothing ngày càng phát triển tốt và nhận đc rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước