•  
Trở lại
Pay VnExpress tặng 5% giá trị nạp thẻ  game BattleNet

Số người đã nhận: 17

08/05/2017 - 05/06/2017

Tài trợ: Pay VnExpress

Pay VnExpress tặng 5% giá trị nạp thẻ  game BattleNet

Với định hướng mở thêm nhiều dịch vụ tiện ích trong năm 2017,  VnExpress Pay quyết định hợp tác với Alego để phát triển t dịch vụ nạp tiền Vietnamobile, mua mã thẻ Vietnamobile, Gmobile, thẻ game BattleNet.

Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng tất cả dịch vụ này sẽ được chiết khấu 5 % giá trị khi nạp thẻ game BattleNet

 

 

Với hình thức hoạt động trực tuyến, người dùng có thể thao tác đơn giản với VnExpress Pay, sử dụng hoàn toàn tiền trong tài khoản ngân hàng thay vì tiền mặt. Hiện tại, dịch vụ hỗ trợ thanh toán qua tài khoản của 30 ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, ACB, TPBank, SHB...

Nhằm đảm bảo an toàn và quyền lợi của người dùng, dịch vụ VnExpress Pay hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử uy tín và lớn của quốc gia là Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) và Công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY). Đây đều là các đơn vị có công nghệ bảo mật và nền tảng kỹ thuật hoàn chỉnh, đạt chứng nhận bảo mật trong và ngoài nước.

Các giao dịch thực hiện trên trang VnExpress Pay  đang được miễn phí đối với thẻ thanh toán nội địa. Người dùng đăng nhập tài khoản VnExpress là có thể sử dụng nhiều tiện ích và ưu đãi từ dịch vụ này.

Dịch vụ thanh toán VnExpress Pay ra đời nhằm mục đích mang đến kênh chi trả qua online thuận lợi và nhanh chóng cho người dùng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của phương thức thanh toán không sử dụng tiền mặt tại Việt Nam.