Vuong Viet

Tham gia từ
 20/02/2015

Hoạt động bình luận

4 giờ trước

Không trả lời được 1/10 câu hỏi này thì xứng đáng học lại luật.

Thi thử 100 câu điểm liệt sát hạch lý thuyết lái xe tại Việt Nam

4 giờ trước

Haha... Đời được mấy tí mà thành thức ăn của con người, cứ ở đâu vui thì mình sống thôi!

Lợn con ăn cỏ khô và thích sống chung với cừu

7 giờ trước

Cái giá phải trả đắt quá! Đừng mang tính mạng của bất cứ ai ra để đùa giỡn để cả đời ân hận.

Dùng ôtô chơi đuổi bắt, mẹ vô tình cướp sinh mạng con 3 tuổi - VnExpress Đời sống

9 giờ trước

Lưu hồ sơ lên hệ thống dữ liệu chung họ sẽ hết cơ hội để học lại hay cấp lại bằng thế thì mới sợ chứ thu bằng không thì họ học lại "phút mốt" là xong thì răn đe làm sao? tuy nhiên, mức phạt càng cao, chế tài cằng gắt thì nguy cơ tiêu cực sẽ càng lớn==> Phải có biện pháp kiểm soát cả công việc của cơ quan chức năng, đảm bảo công khai, minh bạch thì mới có tác dụng.

Ngoc Phu Lam

23 giờ trước

Tôi hoàn toàn đồng tình. Người say xỉn lái xe sẽ bị tịch thu bằng lái. Bằng lái thì không cấp lại. Có như vậy mới giảm được tai nạn giao thông.

Bộ Công an sẽ đề xuất tước vĩnh viễn bằng lái với tài xế có nồng độ cồn - VnExpress

10 giờ trước

Ôi! Biết tin này vợ mình sẽ buồn lắm đây... Không hiểu lý do vì sao nhưng thật tiếc...

Song Joong Ki, Song Hye Kyo ly dị - VnExpress Giải Trí

01:45 25/6

Các cháu ấy không chỉ nỗ lực từ khi cấp 3 đâu bạn, từ cấp 1 đã phải học để sao đủ điểm tuyển vào cấp 2 rồi.. và tiếp tục. Gia đình có điều kiện kinh tế chỉ là bệ phóng ban đầu thôi, nếu không nỗ lực thì sẽ bị đào thải và phí tiền của đầu tư của bố mẹ, gia đình...

Lan

07:14 25/06

Toàn con nhà có điều kiện

Nhiều sĩ tử không áp lực trước kỳ thi vì đã đỗ đại học - VnExpress

08:57 25/6

Tôi thường xuyên về quê bằng con đường này, từ ngày có nó đi lại từ HN lên các tỉnh Tây bắc rất thuận tiện và nhanh chóng, đường này hơn 90% là đường mới, chỉ một vài đoạn cắt qua đường nhỏ cũ không đáng kể. Việc người dân đòi hỏi phải miễn phí cả các xe không chính chủ là phi lý và quá đáng (chủ trương là miễn phí cho các chủ xe bán kính 5km quanh trạm, ai có xe mang hộ khẩu + đăng ký đến để làm thủ tục miễn phí, nhưng họ đòi phải miễn phí cả những xe không chính chủ (chủ xe trên đăng ký không có hộ khẩu ở địa phương), đây là hành vi vi phạm pháp luật: Tại sao ông không đi sang tên đổi chủ để xe chính chủ và hưởng ưu đãi theo đúng quy định? Chưa nói từ khi có đường mới họ được hưởng lợi rất nhiều: giao thông thuận tiện, đã được nhận đền bù thỏa đáng, giá trị nhà đất tăng gấp 3-4 lần so với trước khi có đường mới,..tham hết phần người khác.Thiết nghĩ phải có biện pháp mạnh với những thành phần này. Nếu quá lắm làm trả họ cái hầm chui cho đoạn đường cũ rồi thu phí hết, không miễn giảm gì nữa.

Vấp cỏ đòi pen

13:18 24/06

Ban quản lý đóng luôn cửa đi nghỉ mát một tháng xem ai sợ ai?

BOT Hòa Lạc 14 ngày liên tiếp không thể hoạt động - VnExpress

08:00 19/6

Rất tiếc là chưa có nghiên cứu cụ thể để kết luận chính xác. Tuy nhiên với kinh nghiệm thực tiễn còn khá ít ỏi (khoảng trên 10 lần gặp trong khoảng trên 10 năm) tôi chưa thấy con rắn nào cắn chết lợn mà chỉ thấy ngược lại: Rắn lỡ sa vào chuồng lợn là trở thành món nhậu không cho lợn thì cũng cho chủ nuôi lợn. Chắc có sự liên quan nào đó giữa Lợn và Lửng mật.

Nọc độc của rắn có làm chết được lợn không? - VnExpress

08:27 18/6

Nhà mình cũng thế! Bây giờ bố thấp nhất nhà nhưng đâu có sao, nhà cần cái trụ cột vững chứ đâu phải thật cao, Bạn nhỉ!

Duy Tuấn

15:08 17/06

Em nên tự hào về chiều cao của mình, tôi cũng lấy vợ cao hơn mình và tôi thấy rất bình thường, thậm chí còn tự hào là đằng khác. Nhờ sự việc lấy vợ cao nên các con tôi cũng được hưởng lợi, con gái lớn mới học lớp 6 đã sắp vượt bố rồi, con trai cũng thuộc dạng cao nhất lớp!

Là con gái mà quá cao khiến tôi hay bị bàn tán, chỉ chỏ - VnExpress

10:53 17/6

Xe Ecosport AT sử dụng hộp số kiểu thẳng hàng ==> Nút shift Lock chính là cái nút bên trái tay nắm cần số mà mỗi khi bạn muốn vào số phải ấn vào đó để di chuyển cần số được đó. Xe bạn có lẽ mua mới ==> Nên đọc kỹ quyển hướng dẫn sử dụng theo xe nhé.

Hoa nguyen duc

10:47 06/05

xe ford ecosport nút Shift Lock trên xe số tự động nằm chỗ nào?

Nút bí ẩn 'Shift Lock' trên xe số tự động

08:13 17/6

Đầu tuần mới đã nhận hung tin, thật buồn...

Ôtô tải tông xe giường nằm ở Hòa Bình, 3 người chết - VnExpress

04:27 16/6

Forte thì chỉ có mấy cái hơn Altis : Rộng rãi hơn; tiết kiệm xăng hơn, đèn sáng hơn, điều hoà không tốn cơm, ra khỏi xe không phải gập gương, không sợ phải kích đề nổ vì lỡ Quên đèn, không phạm luật khi đang lái mà có điện thoại... còn mọi cái khác thì cũng giống Altis. Em chạy Altis nên phải bù 35-40 củ để cho nó bằng Forte của thằng em nhưng vẫn còn cái điều hoà phải chịu dùng cơm.

Truong Truong

09:32 12/06

Một cách toàn diện Forte chạy sao so dc với Alltis hả bạn?

Xe Nhật hay Hàn, tốn xăng do người lái - VnExpress

04:19 16/6

Em đang chạy cái Corolla Altis đời 2009 được 310.000km rồi mà máy có vẻ vẫn ngon cụ ạ. Em sẽ quyết không bán nó đi để đi xem kịch kim máy nó chịu nổi bao nhiêu km, chứ 280.000 km như cụ nói thì có lẽ không đúng rồi.

Tuan Hai Tuan Hai

09:14 12/06

Thích nhất câu nói " tiền nào của ấy" của tác giả. Xe Nhật không nhiều đồ chơi như xe Hàn bù lại nước sơn và đồ đoàn lâu xuống cấp hơn nên lựa chọn xe Nhật vẫn là hợp lý

Xe Nhật hay Hàn, tốn xăng do người lái - VnExpress

02:27 13/6

Quy trình nào vậy Ban? Ở cái đơn nguyên chạy thận BV Tỉnh HB này có Quy trình đó không? Nếu có thì BS Lương có tội, nếu không có đương nhiên Anh ta vô tội nhé.

Dambry

21:02 12/06

Như vậy là phi công buộc phải biết chất lượng xăng trong thùng có tốt không trước khi nổ máy cất cánh?!?!

Toà án Hoà Bình: Hoàng Công Lương cẩu thả khiến 9 bệnh nhân tử vong

01:51 13/6

Loại cua này ở Việt Nam hình như chỉ có ở khu vực gần "Lục Đầu Giang" nơi giáp danh giữa 3 tỉnh Bắc Giang - Bắc Ninh - Hải Dương, dân ta gọi là Cua da - Một đặc sản quý và khá hiếm của vùng đất Quế Võ - Bắc Ninh, Phả lại - Hải Dương, Yên Dũng - Bắc Giang.

Lý do cua lông được giới nhà giàu Trung Quốc ưa chuộng - VnExpress Du lịch

07:55 13/6

Vios mà "ăn" vậy thì Bạn phải xem lại, tôi đi Altis 2.0 AT đời Ơ kìa 2009 mà chạy đường hồn hợp chỉ 6.9-7.1l thôi (điều hòa lúc nào cũng bật); Muốn không hại xăng: đi ga đều, chủ động về đường đi để hạn chế phanh, thường xuyên kiểm tra và vệ sinh lọc gió (đường bụi thì tuần - 2 tuần /lần; đường sạch thì 1-2 tháng/lần), không để lốp thiếu hơi (lắp cảm biến áp suất và bơm ngay khi thấy lốp xuống hơi), tránh đi vào đường đông, tắc (thường xuyên nghe VOV GT và bật Google map để biết tình trạng GT). Xe tôi đi 10 năm nay (trên 300.000Km) mức nhiên liệu tiêu thụ vẫn vậy.

Phạm văn Đức

09:20 12/06

Bác lái kiểu gì mà đi trong nội đô mà chỉ có 6,7-7 lit/100km. Tôi lái con vios 2019 mùa hè đi đường hỗn hợp đã 7,5 lít/ 100km rồi

Xe Nhật hay Hàn, tốn xăng do người lái - VnExpress

09:32 9/6

Vậy là không chỉ ở VN mới có những người ý thức siêu cao như thế này... cũng may thanh chắn là loại mềm (chắc đơn vị quản lý cũng đã tiên liệu tình huống này) chứ gặp thanh chắn tàu Việt Nam thì vỡ mặt rồi.

Cô gái ngồi sau xe máy bị barie đập trúng mặt

01:46 8/6

Bạn gõ thế nào để có chữ "C" có đuôi đúng chuẩn vậy?

NGUYEN

07:25 08/06

Gio moi biet curaçao

10 điều thú vị về Curaçao - đảo quốc tí hon có đội bóng dự King's Cup - VnExpress Du lịch

10:56 7/6

Đây bạn: "Luật sư Đặng Ngọc Hoàng Hưng (đại diện của bà Thảo) cho biết, trước đó bà Thảo đã gửi văn bản phúc đáp Cục Thi hành án Dân sự TP HCM rằng "không chiếm giữ con dấu"... như thông báo của cơ quan này. TNH cũng đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và con dấu mới từ ngày 20/10/2015." ==> như vậy TNH đã có con dấu và ĐKKD mới từ 20/10/2015, việc thu hồi con dấu + ĐKKD cũ là để ..hủy chăng?

Tran Quoc Tan

11:33 06/06

Nếu Bà Thảo chiếm giữ Con dấu từ năm 2015 , vậy xin hỏi từ đó đến nay Trung Nguyên hoạt động thế nào khi không có con dấu ?

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo không chấp hành cưỡng chế - VnExpress

07:35 1/6

Xe cứu hỏa là xe ưu tiên, có quyền vượt đèn đỏ, đi ngược chiều và không hạn chế tốc độ bạn nhé.

Trần Văn Châu

08:53 31/05

Xe con sai, tuy xe cứu hỏa được ưu tiên nhưng cũng lao nhanh quá, đặc biệt qua ngã tư, không làm chủ được tốc độ

Xe cứu hỏa lao vào nhà dân sau va chạm với ôtô con

06:04 1/6

Luật pháp phải nghiêm như vậy tội phạm mới chùn tay, ý thức mới được nâng cao...

Người phụ nữ Singapore lãnh án tù vì ăn cắp báo

02:14 31/5

"Em muốn giữ con bằng mọi giá" - Không có gì có thể so sánh với tình Mẹ - Con! cảm ơn các Y, Bác Sỹ đã chung tay cùng thai phụ để cháu bé được chào đời! Cầu mong cháu bé được mạnh khỏe, sản phụ có thể phục hồi sức khỏe để đưucọ gặp con...

Sản phụ ung thư tỉnh lại, giao tiếp bằng viết chữ - VnExpress Sức Khỏe