T

Thùy Hương

Tham gia từ
 11/11/2018

Hoạt động bình luận
T

11:47 11/11/2018

Bạn kiêu sa, quý phái và đài các như một nữ hoàng thanh lịch với phong cách sống đoan trang, chừng mực và điềm đạm. Bạn đủ khôn khéo và bản lĩnh để biết cách đối nhân xử thế, cũng từng có kinh nghiệm trải đời nên tâm lý khá ổn định, vững vàng và già dặn.

Khi mới tiếp xúc, mọi người sẽ nghĩ bạn cao ngạo, khó gần, nhưng một khi đã gần gũi và biết nhiều hơn về bạn, chàng trai nào cũng chỉ muốn được ở bên chăm sóc, bảo vệ cho một người con gái nhu mì, dịu dàng và thấu đáo như bạn mà thôi.

Bạn không phải là cô gái sinh ra để người khác tán tỉnh, mà là cô gái để yêu thương và kết hôn.

Trắc nghiệm: Bạn mang dáng dấp của công chúa hay nữ hoàng? - VnExpress iOne

T

11:44 11/11/2018

Lựa chọn chú mèo đen tiết lộ bạn luôn tìm kiếm một nửa có thể cùng bạn khám phá mọi điều mới mẻ trong cuộc sống. Với một tinh thần tự do và thường phá bỏ các quy tắc gò bó, bạn cảm thấy hạnh phúc trước một chuyến đi tới vùng đất mới hay đơn giản là thử sức với bộ môn thể thao đầy thử thách. Vậy nên, tình yêu của bạn sẽ luôn tràn ngập những trải nghiệm thú vị và độc đáo. Bên cạnh đó, bạn thường nhận được tình cảm của rất nhiều người bởi sự quan tâm, chăm sóc và khéo léo trong các mối quan hệ.

Trắc nghiệm: Người như thế nào sẽ khiến trái tim bạn 'chệch nhịp'? - VnExpress iOne

T

11:42 11/11/2018

Bạn có cá tính cởi mở, rất tài năng, tự tin và muốn khẳng định bản thân trong xã hội. Bạn khao khát vai trò dẫn đầu và có tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên, bạn lại có khuyết điểm là cả thèm chóng chán, vì vậy cần có ai đó ở bên để khuyến khích, cổ vũ liên tục. Bạn thường lo lắng rằng mình không thể đáp ứng được kỳ vọng của mọi người. Chính điều này sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái stress. Bạn coi trọng hình ảnh của bản thân, cũng để ý người khác nghĩ gì về mình. Trong công việc, bạn rất chăm chỉ nhưng cứng đầu, bướng bỉnh, hiệu suất làm việc nhóm không cao. Bề ngoài, bạn luôn tỏ ra mạnh mẽ, ghê gớm nhưng thực ra mong manh dễ vỡ lắm, rất cần ai đó ở bên che chở.

Trong tình yêu, bạn là người vô cùng trách nhiệm, luôn hết lòng chăm sóc và bảo vệ nửa kia một cách chân thành, chu đáo.

Trắc nghiệm: - VnExpress iOne

T

11:41 11/11/2018

Người có ngoại hình nổi bật
Bạn là người có khiếu thẩm mỹ, yêu cái đẹp và khá "háo sắc". Trong tình yêu, bạn rất dễ bị thu hút bởi những ai có ngoại hình đẹp. Đúng như mong ước, người yêu trong tương lai của bạn không chỉ xinh gái/đẹp trai mà còn có tính cách cũng rất ổn đó. Chúc mừng nhé! :))))

Trắc nghiệm: - VnExpress iOne

T

11:40 11/11/2018

Bạn cởi mở, năng động và hay giúp đỡ người khác, bạn là nhân tố xuất sắc khiến mọi người phải nhớ mặt nhớ tên. Bạn thường cho mọi người thấy sự thân thiện và tràn đầy năng lượng của mình trong mọi hoàn cảnh. Khi tham gia bất kì bữa tiệc hay cuộc gặp gỡ nào, bạn sẽ không giữ im lặng mà chủ động giao tiếp với những người xung quanh. Chính những điều đó khiến bạn tỏa sáng và trở thành một phần không thể thiếu trong tập thể đấy!

Trắc nghiệm: Đo mức độ mờ nhạt của bạn trong mắt người khác  - VnExpress iOne

T

11:39 11/11/2018

Bạn không thể cưỡng lại những ai thông minh, kỳ quặc
Bạn rất thích và ngưỡng mộ những ai có tài năng, sự sáng tạo và thông minh. Kể cả nếu người đó không có được thành tích nổi bật trong học hành hay sự nghiệp, nhưng có tài lẻ như hội họa, âm nhạc hay trong bất cứ lĩnh vực đặc thù nào đó cũng vẫn tạo được dấu ấn tích cực trong mắt bạn. Những người lập dị, phong cách khác biệt cũng rất thu hút bạn.

Trắc nghiệm: Đối tượng khác giới nào sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại được? - VnExpress iOne

T

11:35 11/11/2018

Bạn thực sự không phải người kiếm được nhiều tiền vì bạn cũng không hề thiết tha trở nên giàu có hay phải có thật nhiều tiền. Bạn đặt tình cảm và sự an toàn lên trên hết. Với bạn, chỉ cần một công việc ổn định và một cuộc bình yên, ấm no, đủ ăn đủ tiêu, như vậy đã là thỏa mãn rồi. Nhìn chung, bạn cho rằng hạnh phúc là có được cuộc sống bình yên, biết hài lòng với những gì mình có. Thậm chí nếu có quá nhiều tiền, bạn còn cảm thấy lo sợ và căng thẳng.

Trắc nghiệm: Khả năng kiếm tiền của bạn đến đâu? - VnExpress iOne

T

11:34 11/11/2018

Đứa trẻ này tiết lộ dường như gặp phải quá nhiều khó khăn đã khiến bạn dần từ bỏ ước mơ. Vốn là người bay bổng và luôn nghĩ tới những dự án tuyệt vời nhưng bạn lại thường thất bại trong việc biến chúng thành hiện thực. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng, hãy nỗ lực phấn đấu bạn nhé.

Trắc nghiệm: Hình bóng đứa trẻ nói lên khát vọng của bạn - VnExpress iOne